เมนูหลัก

HE2033302-61อาหารและขนมไทยเพื่ออุตสาหกรรมอาหาร
Thai Cuisine and Desserts for Food Industry
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: HE2032203-61
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 จันทร์08:00-09:006136C452718M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  จันทร์09:00-13:006126L      
อาจารย์: อาจารย์บุษยมาลี ถนนทิพย์
สำรองให้: ทุกชั้นปี45-22-23
5-5-0
สอบปลายภาค:
Course Description
การจัดซื้อและบริหารวัสดุคงเหลือ การออกแบบและจัดตกแต?ง การใช้เทคโนโลยีในการผลิตอาหารและขนมไทย การออกแบบบรรจุภัณฑ์ การเก็บรักษาและการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ?


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...