ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2052415-61
การประกันคุณภาพอาหาร
Food Quality Assurance
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2565
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
จันทร์
09:00-12:00
2103
2
C
45
18
27
M
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้อมจิตต์ สุธีบุตร
สำรองให้:
45-18-27
สอบปลายภาค:
10 ต.ค. 2565 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 2 ห้อง 2105
Course Description
มาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร ระบบประกันคุณภาพ กฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง เทคนิคการเสริมสร้างคุณภาพ การใช้สถิติในการควบคุมและประกันคุณภาพอาหาร การบริหารองค์กรด้านคุณภาพ
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...