ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2042206-65
แกะสลักผักผลไม้และงานใบตอง
Fruits and Vegetables Carving and Banana Leaves
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต
3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2565
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
พุธ
13:00-14:00
651
6
C
45
26
19
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
พุธ
14:00-18:00
651
6
L
อาจารย์:
อาจารย์สุกัญญา จันทกุล
สำรองให้:
45-25-20
สอบปลายภาค:
Course Description
ประวัติงานแกะสลักผักผลไม้และงานใบตอง วัสดุอุปกรณ์แกะสลักผักผลไม้และงานใบตอง การปอกคว้านผลไม้ การแกะสลักผักผลไม้ลายพื้นฐาน การพับกลีบใบตอง การประดิษฐ์ภาชนะใบตอง
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...