เมนูหลัก

HE2042206-65แกะสลักผักผลไม้และงานใบตอง
Fruits and Vegetables Carving and Banana Leaves
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ13:00-14:006516C452619M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พุธ14:00-18:006516L      
อาจารย์: อาจารย์สุกัญญา จันทกุล
สำรองให้:45-25-20
สอบปลายภาค:
Course Description
ประวัติงานแกะสลักผักผลไม้และงานใบตอง วัสดุอุปกรณ์แกะสลักผักผลไม้และงานใบตอง การปอกคว้านผลไม้ การแกะสลักผักผลไม้ลายพื้นฐาน การพับกลีบใบตอง การประดิษฐ์ภาชนะใบตอง


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...