ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2033305-61
การสร้างสรรค์อาหารเพื่ออุตสาหกรรมการบริการอาหาร
Food Creation for Food Service Industry
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2565
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
จันทร์
09:00-10:00
1404
1
C
45
17
28
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
จันทร์
10:00-14:00
1403
1
L
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์
สำรองให้:
45-17-28
สอบปลายภาค:
Course Description
องค์ประกอบของอาหารคาวและหวานในอุตสาหกรรมการบริการอาหาร หลักศิลปะในการจัดตกแต่งอาหารคาวและหวาน การออกแบบสร้างสรรค์ และหลักการประกอบอาหารจากไข่ ช็อกโกแลต แป้ง ผักและผลไม้ น้ำตาลและสารให้ความหวาน และซอส
Composition of food and dessert in food service industry; principles of art in food and dessert decoration; creativity; principles of cooking food from eggs, chocolates, flour, fruits and vegetables, sugar and sugar substitutes and sauce
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...