ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2042211-61
หลักการบริหารงานธุรกิจคหกรรมศาสตร์
Principles of Home Economics Business Administration
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2565
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
ศุกร์
12:00-15:00
2105
2
C
45
19
26
M
อาจารย์:
อาจารย์ศุภสิทฐ์ วราศิลป์
สำรองให้:
45-19-26
สอบปลายภาค:
Course Description
ผู้ประกอบการทางด้านธุรกิจคหกรรมศาสตร์ การบริหารงานองค์กร การจัดหาวัตถุดิบ การวางแผนระดับธุรกิจและระดับองค์กร การตัดสินใจ การบริหารโครงการ การบริหารทรัพยากรมนุษย์ พฤติกรรมขององค์กร กฎหมายเพื่อธุรกิจคหกรรมศาสตร์
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...