ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2032203-61
อาหารและขนมไทย
Thai Cuisine and Desserts
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
รายวิชาต่อเนื่อง:
HE2033302-61
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2565
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
02
พุธ
11:00-12:00
613
6
C
45
22
23
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
พุธ
12:00-16:00
612
6
C
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมลพิพัฒน์ ชนะสิทธิ์
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
45-21-24
1-1-0
สอบปลายภาค:
Course Description
อาหารและขนมไทย วัตถุดิบใช้ในการประกอบอาหารและขนมไทย เครื่องมือและอุปกรณ์ใช้ในการประกอบอาหารและขนมไทย การประกอบอาหารและขนมไทยเพื่อใช้ในโอกาสและเทศกาลต่างๆ การเลือกภาชนะ การจัดตกแต่ง การบรรจุภัณฑ?และการเก็บรักษา
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...