เมนูหลัก

HE2022101-65วัตถุดิบอาหารและการเตรียม
Food Ingredients and Preparations
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  05 อังคาร14:00-15:0013031C453213M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  อังคาร15:00-19:0013031L      
อาจารย์: อาจารย์วรลักษณ์ ป้อมน้อย
สำรองให้:45-0-45
สอบปลายภาค:
Course Description
คำศัพท์เบื้องต้นด้านการประกอบอาหาร หลักการใช้และวิธีเก็บรักษา อุปกรณ์ และวัตถุดิบอาหาร การวางแผนงานครัว การเตรียมวัตถุดิบ การถ่ายเทความร้อนสู่อาหาร


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...