เมนูหลัก

HE2032310-65การสุขาภิบาลและความปลอดภัยในอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
Sanitation and Safety in Food Service Industry
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อุตสาหกรรมการบริการอาหาร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 อังคาร09:00-12:0015051C452718M    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรัชญา แพมงคล
สำรองให้:45-0-45
สอบปลายภาค:
Course Description
การสุขาภิบาลและความปลอดภัยอาหารต่อผู้บริโภค การปนเปื้อนและการควบคุมอาหารปลอดภัย ปรสิตทางอุตสาหกรรมอาหาร จุลินทรีย์ก่อโรคทางอาหาร สารเคมีทางอุตสาหกรรมอาหาร การผลิตอาหารปลอดภัย การทำความสะอาดและการกำจัดของเสีย สุขวิทยาส่วนบุคคล การจัดการความปลอดภัยอาหารตลอดห่วงโซ่ผลิตอาหาร การวิเคราะห์อันตรายและควบคุมจุดวิกฤต กฎหมายและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้อง


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...