เมนูหลัก

HE2023311-61อาหารครัวเย็น
Cold Kitchen Foods
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต2 (0-4-2)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ08:00-12:0013031C45387M    
อาจารย์: อาจารย์บุญยนุช ภู่ระหงษ์
สำรองให้:45-38-7
สอบปลายภาค:
Course Description
การประกอบอาหารครัวเย็นจากเนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ และผลิตภัณฑ์นม ในรูปแบบอาหารเรียกน้ำย่อย อาหารคาว อาหารจานเดียว อาหารว่าง อาหารหวาน การจัดตกแต่งอาหารครัวเย็น


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...