เมนูหลัก

HE2032419-61การปฏิบัติการห้องอาหาร
Restaurant Operation
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์08:00-09:0012011C452223M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  ศุกร์09:00-13:0012011L      
อาจารย์: อาจารย์ศศิธร ป้อมเชียงพิณ
สำรองให้:45-22-23
สอบปลายภาค:
Course Description
การประกอบกิจการห้องอาหาร หลักการออกแบบห้องอาหารและการวางผังครัว หลักการจัดบริการอาหารในห้องอาหาร ศิลปะการจัดตกแต่งอาหารและโต๊ะอาหาร การสุขาภิบาลอาหารและความปลอดภัยในการประกอบอาหาร คุณสมบัติและมารยาทของพนักงานบริการ ฝึกปฏิบัติการในห้องอาหารจำลอง


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...