เมนูหลัก

HE2022207-65อาหารยุโรป
European Cuisine
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์08:00-09:0013021C452718M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  ศุกร์09:00-13:0013021C      
อาจารย์: อาจารย์อภิชา เชี่ยวเวช
สำรองให้:45-27-18
สอบปลายภาค:
Course Description
หลักการประกอบอาหารฝรั่งเศษ อิตาลี สเปน และอาหารแบบเมดิเตอร์เรเนียน คำศัพท์ที่เกี่ยวข้องในการประกอบอาหารยุโรป เทคนิคการประกอบอาหาร การจัดเสิร์ฟ การจัดตกแต่งอาหารเชิงสร้างสรรค์และฝึกปฏิบัติในหลักการประกอบอาหารแบบฟูลคอร์ส ได้แก่ อาหารเรียกน้ำย่อย ซุป อาหารจานหลัก


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...