เมนูหลัก

HE2032417-65การจัดการธุรกิจห้องอาหาร
Restaurant Business Management
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อุตสาหกรรมการบริการอาหาร
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ13:00-14:0012011C452124M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พุธ14:00-18:0012011L      
อาจารย์: อาจารย์ศศิธร ป้อมเชียงพิณ
สำรองให้: ทุกชั้นปี45-8-37
14-13-1
สอบปลายภาค:
Course Description
หลักการจัดการทั่วไปสำหรับธุรกิจห้องอาหาร การควบคุมต้นทุนการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม การส่งเสริมการขายและการบริการ การออกแบบห้องอาหารและครัวมาตรฐาน การจัดตกแต่งอาหารและโต๊ะอาหาร การบริการอาหารและเครื่องดื่ม คุณสมบัติและมารยาทของพนักงานบริการ การสุขาภิบาลอาหารและความปลอดภัยในการประกอบอาหาร เทคโนโลยีสำหรับธุรกิจห้องอาหารสมัยใหม่ การฝึกปฏิบัติการห้องอาหารจำลอง


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...