เมนูหลัก

20400-1002-62หลักการประกอบอาหารครอบครัว
Cooking Principles
สังกัดคหกรรม, คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (1-4-0)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ประกาศนียบัตรวิชาชีพ ภาคพิเศษ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์08:00-09:0013051C451332M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ประกาศนียบัตรวิชาชีพ ภาคพิเศษ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  ศุกร์09:00-13:0013051C      
อาจารย์: อาจารย์สุมภา เทิดขวัญชัย
สำรองให้:45-13-32
สอบปลายภาค:
Course Description
ศึกษาและปฏิบัติเกี่ยวกับ สุขลักษณะส่วนบุคคลของการประกอบอาหาร บอกความหมาย ของคำศัพท์ที่ใช้ในการประกอบอาหาร เลือกใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ในการเตรียม และประกอบอาหาร หลักการชั่ง ตวง วัด และเลือกซื้อและเตรียมวัตถุดิบ ในการประกอบอาหารมื้อต่าง ๆ อย่างง่าย สำหรับบุคคล ในครอบครัว


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...