ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2022103-65
สุขาภิบาลอาหาร
Food Sanitation
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต
3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2566
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
06
พฤหัสบดี
15:00-18:00
2202
2
C
45
27
18
M
อาจารย์:
อาจารย์วรธร ป้อมเย็น
สำรองให้:
45-27-18
สอบปลายภาค:
20 ก.พ. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 2 ห้อง 2401-B
Course Description
หลักการสุขาภิบาลอาหาร สุขลักษณะของผู้สัมผัสอาหาร โรคและโทษที่เกิดจากอาหาร วัตถุเจือปนอาหาร มาตรฐานในการผลิตอาหาร กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับสุขาภิบาลอาหาร ความปลอดภัยในการทำงาน
Principles of food sanitation; hygiene for food handlers; diseases and harm caused by food; food additives; standards in food production; food sanitation laws; occupational safety
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...