ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2052101-65
เคมีอินทรีย์อาหาร
Food Organic Chemistry
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา:
ST2041108-65
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2566
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
พุธ
09:00-11:00
534
5
C
45
12
33
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
พุธ
12:00-15:00
621
6
L
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์สรรษนีย์ เต็มเปี่ยม
สำรองให้:
45-12-33
สอบปลายภาค:
Course Description
ความรู้เบื้องต้นของเคมีอินทรียอาหาร์ สารประกอบไฮโดรคาร์บอน สารประกอบอินทรีย์ตามหมู่ฟังก์ชัน สารประกอบเฮเทอโรไซคลิกและพอลิเมอร์
Introduction to organic chemistry; hydrocarbon compounds; halide compounds; alcohols, phenols and ethers; aldehydes and ketones; carboxylic acids and derivatives of carboxylic acids; heterocyclic compounds and polymers
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...