ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2032417-65
การจัดการธุรกิจห้องอาหาร
Restaurant Business Management
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อุตสาหกรรมการบริการอาหาร
หน่วยกิต
3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2566
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
พุธ
13:00-14:00
1201
1
C
45
21
24
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
พุธ
14:00-18:00
1201
1
L
อาจารย์:
อาจารย์ศศิธร ป้อมเชียงพิณ
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
45-8-37
14-13-1
สอบปลายภาค:
Course Description
หลักการจัดการทั่วไปสำหรับธุรกิจห้องอาหาร การควบคุมต้นทุนการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม การส่งเสริมการขายและการบริการ การออกแบบห้องอาหารและครัวมาตรฐาน การจัดตกแต่งอาหารและโต๊ะอาหาร การบริการอาหารและเครื่องดื่ม คุณสมบัติและมารยาทของพนักงานบริการ การสุขาภิบาลอาหารและความปลอดภัยในการประกอบอาหาร เทคโนโลยีสำหรับธุรกิจห้องอาหารสมัยใหม่ การฝึกปฏิบัติการห้องอาหารจำลอง
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...