ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
LA2033314-61
ขนมอบและเพสตรี้ในโรงแรม
Bakery and Pastry in Hotel
สังกัด
ศิลปศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2566
มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
02
จันทร์
08:00-13:00
3101
3
C
8
8
0
M
อาจารย์:
อาจารย์ปทุมมา อินทร์อ่อน
สำรองให้:
45-8-37
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ:
ให้นักศึกษาเลือกเรียน
Course Description
ประเภทของขนมอบและเพสตรี้ในโรงแรม วัตถุดิบสำหรับขนมอบและเพสตรี้ในโรงแรม การเก็บรักษาวัตถุดิบและอุปกรณ์ เทคนิคการทำขนมอบและเพสตรี้ การตกแต่งขนมอบและเพสตรี้ การคำนวณต้นทุนสำหรับขนมอบและเพสตรี้
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...