ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2032207-65
โภชนาการมนุษย์เพื่อสุขภาพ
Human Nutrition for Health
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อุตสาหกรรมการบริการอาหาร
หน่วยกิต
3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
รายวิชาต่อเนื่อง:
HE2033212-67
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2566
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
พุธ
13:00-16:00
2201
2
C
45
15
30
M
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรัชญา แพมงคล
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
45-12-33
3-3-0
สอบปลายภาค:
Course Description
อาหารกับร่างกายมนุษย์ สารอาหาร โภชนาการบุคคลและเฉพาะโรค ผลของการแปรรูปและการเก็บรักษาที่มีต่อสารอาหาร ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ฉลากโภชนาการและ การประเมินภาวะโภชนาการ
Food and human body; nutrients; personal nutrition and nutrients for specific diseases; effect of processing and storage on nutrients; supplements products; nutrition labels and nutritional assessment
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...