เมนูหลัก

HE2032205-65อาหารตะวันออก
Oriental Cuisine
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อุตสาหกรรมการบริการอาหาร
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 พฤหัสบดี14:00-15:0014041C452124M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พฤหัสบดี15:00-19:0012021L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศันสนีย์ ทิมทอง
สำรองให้:45-21-24
สอบปลายภาค:
Course Description
ลักษณะและประเภทของอาหารตะวันออกที่นิยมในปัจจุบัน การเลือกใช้อุปกรณ์ เครื่องมือ และวัตถุดิบในการประกอบอาหารตะวันออก หลักการประกอบอาหาร การประกอบอาหารว่าง อาหารจานหลักและอาหารจานหวาน การจัดตกแต่ง การประยุกต์รายการอาหารตะวันออกในโอกาสต่างๆ และรูปแบบการบริการอาหารตะวันออก


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...