เมนูหลัก

HE2032311-61การสุขาภิบาลและความปลอดภัยในอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
Sanitation and Safety in Food Service Industry
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  03 ศุกร์13:00-16:0015051C45837M    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรัชญา แพมงคล
สำรองให้:45-8-37
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: เรียนรวม 64-ปออ./2
Course Description
การสุขาภิบาลและความปลอดภัยอาหารต่อผู้บริโภค การจัดการความปลอดภัยของอาหารตลอดห่วงโซ่ผลิตอาหาร การปนเปื้อนและการควบคุมด้านสุขาภิบาลและความปลอดภัยอาหาร ความปลอดภัยในการผลิตอาหาร การกำจัดของเสียและน้ำทิ้ง การประยุกต์ใช้หลักการสุขวิทยาที่ดี และการวิเคราะห์อันตรายและควบคุมจุดวิกฤต กฎหมายและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้อง


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...