ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2032312-61
การจัดการภัตตาคารและงานเลี้ยง
Restaurant and Catering Management
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2566
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
02
อังคาร
12:00-14:00
1201
1
C
45
21
24
M
อาจารย์:
อาจารย์ศศิธร ป้อมเชียงพิณ
สำรองให้:
45-21-24
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ:
เรียนรวมกับ 64-ปออ./3
Course Description
หลักการจัดการทั่วไปในภัตตาคารและงานเลี้ยง ความรู้เกี่ยวกับอาหาร เครื่องดื่มและการบริการที่ใช้ในภัตตาคารและงานเลี้ยง การวางแผนและการดำเนินงานภัตตาคารและงานเลี้ยง การสรรหาบุคลากร การควบคุมต้นทุนการผลิต การส่งเสริมการขายและการบริการ เทคโนโลยีกับภัตตาคารและงานจัดเลี้ยง การพัฒนางานภัตตาคารและงานเลี้ยง
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...