ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2043307-65
ผลิตภัณฑ์งานใบตอง
Banana Leaf Products
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต
3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
3 / 2566
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
พฤหัสบดี
08:00-09:00
1501
1
C
45
10
35
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
พฤหัสบดี
09:00-13:00
1501
1
L
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
พฤหัสบดี
14:00-15:00
1501
1
C
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
พฤหัสบดี
15:00-19:00
1501
1
L
อาจารย์:
อาจารย์ขจร อิศราสุชีพ
สำรองให้:
45-10-35
สอบปลายภาค:
Course Description
การเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ในงานใบตอง การประดิษฐ์ภาชนะใบตอง งานใบตองในโอกาสพิเศษ งานใบตองในงานประเพณี การประยุกต์วัสดุผลิตภัณฑ์งานใบตอง การคำนวณต้นทุนและช่องทางการจัดจำหน่าย
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...