ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
LA2033313-61
อาหารนานาชาติ
International Food
สังกัด
ศิลปศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
3 / 2566
มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคสมทบ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
พุธ
08:00-13:00
3101
3
C
1
1
0
W
มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคสมทบ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
พุธ
14:00-19:00
3101
3
C
อาจารย์:
อาจารย์ปทุมมา อินทร์อ่อน
สำรองให้:
1-1-0
สอบปลายภาค:
Course Description
อาหารตะวันออกและตะวันตก ความแตกต่างของอาหารตะวันออกและตะวันตก ส่วนประกอบของอาหาร กรรมวิธีการปรุง ฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารและการจัดเสิร์ฟอาหารนานาชาติ มารยาทการรับประทานอาหารของชาติต่าง ๆ
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...