เมนูหลัก

HE2052312-61การวิเคราะห์อาหาร
Food Analysis
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พฤหัสบดี09:00-11:005225C45540M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พฤหัสบดี12:00-15:006216L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภัคษร มาแสวง
สำรองให้:45-5-40
สอบปลายภาค:
Course Description
วิธีการ สำหรับการวิเคราะห์องค์ประกอบทางเคมีของวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์อาหาร เทคนิคโครโมโตกราฟี เทคนิคสเปกโตรสโกปี การสุ่มและการเตรียมตัวอย่างอาหารสำหรับการวิเคราะห์ทางเคมี


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...