ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2032209-65
การผลิตขนมไทย
Thai Desserts Production
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อุตสาหกรรมการบริการอาหาร
หน่วยกิต
3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2566
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
02
พุธ
09:00-10:00
613
6
C
45
21
24
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
พุธ
10:00-14:00
612
6
C
อาจารย์:
อาจารย์บุษยมาลี ถนนทิพย์
สำรองให้:
45-21-24
สอบปลายภาค:
Course Description
วัฒนธรรมขนมไทย วัตถุดิบในการประกอบขนมไทย เครื่องมือและอุปกรณ์กับการประกอบขนมไทย การประกอบขนมไทยในโอกาสและเทศกาล การจัดตกแต่งขนมไทย
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...