เมนูหลัก

HE2032209-65การผลิตขนมไทย
Thai Desserts Production
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อุตสาหกรรมการบริการอาหาร
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 พุธ09:00-10:006136C452124M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พุธ10:00-14:006126C      
อาจารย์: อาจารย์บุษยมาลี ถนนทิพย์
สำรองให้:45-21-24
สอบปลายภาค:
Course Description
วัฒนธรรมขนมไทย วัตถุดิบในการประกอบขนมไทย เครื่องมือและอุปกรณ์กับการประกอบขนมไทย การประกอบขนมไทยในโอกาสและเทศกาล การจัดตกแต่งขนมไทย


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...