เมนูหลัก

HE2042311-65การควบคุมคุณภาพในงานคหกรรมศาสตร์
Quality Control in Home Economics
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ14:00-16:006226C452718M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พุธ16:00-18:0021032L      
อาจารย์: อาจารย์ดวงรัตน์ แซ่ตั้ง
สำรองให้:45-27-18
สอบปลายภาค:
Course Description
การควบคุมคุณภาพและการตรวจวัดคุณภาพทางกายภาพและทางเคมี หลักการใช้เครื่องอุปกรณ์ทางวิทยาศาสตร์ การเตรียมสารละลายเบื้องต้น การวิเคราะห์ผลทางสถิติเบื้องต้น มาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนสำหรับงานทางคหกรรมศาสตร์


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...