เมนูหลัก

HE2052101-65เคมีอินทรีย์อาหาร
Food Organic Chemistry
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: ST2041108-65
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ09:00-11:005345C451233M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พุธ12:00-15:006216L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์สรรษนีย์ เต็มเปี่ยม
สำรองให้:45-12-33
สอบปลายภาค:
Course Description
ความรู้เบื้องต้นของเคมีอินทรียอาหาร์ สารประกอบไฮโดรคาร์บอน สารประกอบอินทรีย์ตามหมู่ฟังก์ชัน สารประกอบเฮเทอโรไซคลิกและพอลิเมอร์


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...