เมนูหลัก

HE2022103-65สุขาภิบาลอาหาร
Food Sanitation
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  03 พฤหัสบดี12:00-15:0022022C502822M    
อาจารย์: อาจารย์วรธร ป้อมเย็น
สำรองให้:50-28-22
สอบปลายภาค: 20 ก.พ. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 2 ห้อง 2205
Course Description
หลักการสุขาภิบาลอาหาร สุขลักษณะของผู้สัมผัสอาหาร โรคและโทษที่เกิดจากอาหาร วัตถุเจือปนอาหาร มาตรฐานในการผลิตอาหาร กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับสุขาภิบาลอาหาร ความปลอดภัยในการทำงาน


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...