เมนูหลัก

HE2023202-65อาหารว่าง
Snacks
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 ศุกร์14:00-15:006236C40373M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  ศุกร์15:00-19:006236C      
อาจารย์: อาจารย์ศิวกร ตลับนาค
สำรองให้: ทุกชั้นปี50-32-18
5-5-0
สอบปลายภาค:
Course Description
ความหมาย ความสำคัญ ประโยชน์ ประเภท วัสดุและอุปกรณ์ เทคนิคในการประกอบอาหารว่าง การประกอบอาหารว่าง การตกแต่ง บรรจุภัณฑ์ การคำนวณต้นทุนและกำหนดราคาขายเพื่อธุรกิจ


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...