เมนูหลัก

HE2022209-65เบเกอรี
Bakery
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 พฤหัสบดี08:00-09:005145C502228M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พฤหัสบดี09:00-13:006116C      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญยนุช ภู่ระหงษ์
สำรองให้:50-22-28
สอบปลายภาค: 20 ก.พ. 2567 เวลา 09:30 - 10:30 อาคาร 2 ห้อง 2401-B
Course Description
ประวัติของเบเกอรี คำศัพท์ที่เกี่ยวข้องในงานเบเกอรี วัตถุดิบและอุปกรณ์ในงานเบเกอรี การผลิตเบเกอรีประเภทคุกกี้ เค้ก ขนมปัง และเพสตรี บรรจุภัณฑ์ในงานเบเกอรี


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...