เมนูหลัก

20406-2111-62ความรู้เกี่ยวกับผู้บริโภค
Consumer Knowledge
สังกัดคหกรรม, คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต2 (2-0-0)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ประกาศนียบัตรวิชาชีพ ภาคพิเศษ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ14:00-16:0021052C451233M    
อาจารย์: อาจารย์อัมพวัน ยันเสน
สำรองให้:45-12-33
สอบปลายภาค:
Course Description
ศึกษาเกี่ยวกับความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการบริโภค หลักการบริโภค พฤติกรรมการเลือกซ้ือสินค้า และการบริการของผู้บริโภค มาตรฐานสินค้า สิทธิ หน้าที่ กฎหมาย พระราชบัญญัติและหน่วยงาน ที่เกี่ยวข้องกับการบริโภค


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...