ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2022205-65
หลักโภชนาการ
Principles of Nutrition
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต
3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2566
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
04
จันทร์
09:00-12:00
2206
2
C
45
32
13
M
อาจารย์:
อาจารย์ ดร.ฉัตรยา งามเลิศ
สำรองให้:
45-32-13
สอบปลายภาค:
9 ต.ค. 2566 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 2 ห้อง 2401-D
Course Description
ภาวะโภชนาการของคนไทย ความต้องการพลังงาน สมดุลของพลังงาน การบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีของคนไทย สารอาหารหลักและสารอาหารรอง ฉลากโภชนาการ
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...