ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2022209-65
เบเกอรี
Bakery
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต
3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2566
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
พฤหัสบดี
14:00-15:00
514
5
C
50
27
23
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
พฤหัสบดี
15:00-19:00
611
6
C
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญยนุช ภู่ระหงษ์
สำรองให้:
50-27-23
สอบปลายภาค:
20 ก.พ. 2567 เวลา 09:30 - 10:30 อาคาร 2 ห้อง 2401-A
Course Description
ประวัติของเบเกอรี คำศัพท์ที่เกี่ยวข้องในงานเบเกอรี วัตถุดิบและอุปกรณ์ในงานเบเกอรี การผลิตเบเกอรีประเภทคุกกี้ เค้ก ขนมปัง และเพสตรี บรรจุภัณฑ์ในงานเบเกอรี
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...