ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2022315-65
การเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษาทางอาหารและโภชนาการ
Preparation of Co-operative Education in Food and Nutrition
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต
1 (0-2-1)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
รายวิชาต่อเนื่อง:
HE2024302-65
,
HE2024401-65
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2566
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
03
พุธ
13:00-15:00
2205
2
C
45
23
22
M
อาจารย์:
อาจารย์สุมภา เทิดขวัญชัย
สำรองให้:
45-23-22
สอบปลายภาค:
Course Description
กระบวนการสหกิจศึกษา ระบบสารสนเทศสหกิจศึกษา การเลือกสถานประกอบการและ การสมัครงาน การสัมภาษณ์งานอาชีพ การพัฒนาบุคลิกภาพ กฎหมายแรงงานและจรรยาบรรณวิชาชีพ ระบบคุณภาพและความปลอดภัย การเขียนรายงานและการนำเสนองาน
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...