ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2022316-65
การผลิตและบริการอาหารเพื่อธุรกิจ
Production and Food Service for Business
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต
3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2566
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
02
พุธ
08:00-09:00
1303
1
C
45
9
36
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
พุธ
09:00-13:00
1303
1
C
อาจารย์:
อาจารย์บุญยนุช ภู่ระหงษ์
สำรองให้:
45-9-36
สอบปลายภาค:
Course Description
การกำหนดรายการอาหาร และคำนวณต้นทุนอาหาร อุปกรณ์สำหรับการจัดบริการอาหาร โครงสร้างการบริหารงาน การเตรียมงานบริการอาหาร การดำเนินธุรกิจจัดบริการอาหารแบบพนักงานบริการ และบริการอาหารแบบจัดเลี้ยง
Food list setting and food cost calculation; food service equipment; management structure; food service preparation; running a food service business as a service employee and catering service
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...