ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2023311-61
อาหารครัวเย็น
Cold Kitchen Foods
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
2 (0-4-2)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2566
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
02
ศุกร์
08:00-12:00
1303
1
C
45
42
3
M
อาจารย์:
อาจารย์บุญยนุช ภู่ระหงษ์
สำรองให้:
45-42-3
สอบปลายภาค:
Course Description
การประกอบอาหารครัวเย็นจากเนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ และผลิตภัณฑ์นม ในรูปแบบอาหารเรียกน้ำย่อย อาหารคาว อาหารจานเดียว อาหารว่าง อาหารหวาน การจัดตกแต่งอาหารครัวเย็น
Cooking of cold kitchen foods using meat, vegetables, fruits, milk and milk products; cooking of cold kitchen appetizers, a la carte, snacks, and desserts; cold kitchen food decoration
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...