ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE4014101-65
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อโภชนาการ
Nutritious Food Product Development
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต
3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2566
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาโท ภาคสมทบเสาร์-อาทิตย์
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
อาทิตย์
13:00-16:00
2103
2
C
45
14
31
M
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้อมจิตต์ สุธีบุตร
อาจารย์ ดร.จักรกฤษณ์ ทองคำ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภัคษร มาแสวง
สำรองให้:
45-14-31
สอบปลายภาค:
Course Description
สถานการณ์ด้านโภชนาการ ผลิตภัณฑ์อาหารและโภชนาการเพื่อสุขภาพ การพัฒนาอาหารเพื่อสุขภาพ การแปรรูปและการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหาร การเปลี่ยนแปลง ระหว่างการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร กฎหมายอาหาร
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...