ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2053305-61
เทคโนโลยีการหมัก
Fermentation Technology
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2566
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
อังคาร
09:00-11:00
521
5
C
45
9
36
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
ศุกร์
09:00-12:00
622
6
C
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้อมจิตต์ สุธีบุตร
สำรองให้:
45-9-36
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ:
เรียนรวม 64-ปวอ./1
Course Description
กระบวนการหมักทางชีวภาพ ปัจจัยที่มีผลต่อกระบวนการหมัก ระบบการหมัก วัตถุดิบที่ใช้ในการหมัก สภาพแวดล้อมที่เหมาะสมในการหมัก การควบคุมกระบวนการหมัก การแยกสารที่ได้จากการหมักและการทำให้บริสุทธิ์ การควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...