เมนูหลัก

HE2033302-61อาหารและขนมไทยเพื่ออุตสาหกรรมอาหาร
Thai Cuisine and Desserts for Food Industry
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: HE2032203-61
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พฤหัสบดี09:00-10:006136C452124M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พฤหัสบดี10:00-14:006126C      
อาจารย์: อาจารย์บุษยมาลี ถนนทิพย์
สำรองให้:45-21-24
สอบปลายภาค:
Course Description
การจัดซื้อและบริหารวัสดุคงเหลือ การออกแบบและจัดตกแต?ง การใช้เทคโนโลยีในการผลิตอาหารและขนมไทย การออกแบบบรรจุภัณฑ์ การเก็บรักษาและการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ?


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...