ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2042311-65
การควบคุมคุณภาพในงานคหกรรมศาสตร์
Quality Control in Home Economics
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต
3 (2-2-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2566
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
พุธ
14:00-16:00
622
6
C
45
27
18
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
พุธ
16:00-18:00
2103
2
L
อาจารย์:
อาจารย์ดวงรัตน์ แซ่ตั้ง
สำรองให้:
45-27-18
สอบปลายภาค:
Course Description
การควบคุมคุณภาพและการตรวจวัดคุณภาพทางกายภาพและทางเคมี หลักการใช้เครื่องอุปกรณ์ทางวิทยาศาสตร์ การเตรียมสารละลายเบื้องต้น การวิเคราะห์ผลทางสถิติเบื้องต้น มาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนสำหรับงานทางคหกรรมศาสตร์
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...