ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
20406-2111-62
ความรู้เกี่ยวกับผู้บริโภค
Consumer Knowledge
สังกัด
คหกรรม, คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต
2 (2-0-0)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2566
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ประกาศนียบัตรวิชาชีพ ภาคพิเศษ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
พุธ
14:00-16:00
2105
2
C
45
12
33
M
อาจารย์:
อาจารย์อัมพวัน ยันเสน
สำรองให้:
45-12-33
สอบปลายภาค:
Course Description
ศึกษาเกี่ยวกับความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการบริโภค หลักการบริโภค พฤติกรรมการเลือกซ้ือสินค้า และการบริการของผู้บริโภค มาตรฐานสินค้า สิทธิ หน้าที่ กฎหมาย พระราชบัญญัติและหน่วยงาน ที่เกี่ยวข้องกับการบริโภค
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...