เมนูหลัก

HE2052204-65เคมีวิเคราะห์อาหาร 1
Food Analytical Chemistry 1
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: ST2041108-65
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 จันทร์11:00-13:0021032C45936M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  อังคาร09:00-12:006216L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์สรรษนีย์ เต็มเปี่ยม
สำรองให้:45-9-36
สอบปลายภาค:
Course Description
หลักเบื้องต้นเกี่ยวกับเคมีวิเคราะห์อาหาร การประเมินความน่าเชื่อถือของข้อมูล การวิเคราะห์โดยน้ำหนักและปริมาตรวิเคราะห์ การวิเคราะห์โดยการไทเทรต และพื้นฐานการวิเคราะห์ด้วยเครื่องมือเชิงสเปกโทรสโกปี


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...