เมนูหลัก

HE4014101-65การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อโภชนาการ
Nutritious Food Product Development
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาโท ภาคสมทบเสาร์-อาทิตย์
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อาทิตย์13:00-16:0021032C451431M    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้อมจิตต์ สุธีบุตร
อาจารย์ ดร.จักรกฤษณ์ ทองคำ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภัคษร มาแสวง
สำรองให้:45-14-31
สอบปลายภาค:
Course Description
สถานการณ์ด้านโภชนาการ ผลิตภัณฑ์อาหารและโภชนาการเพื่อสุขภาพ การพัฒนาอาหารเพื่อสุขภาพ การแปรรูปและการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหาร การเปลี่ยนแปลง ระหว่างการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร กฎหมายอาหาร


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...