ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2022103-65
สุขาภิบาลอาหาร
Food Sanitation
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต
3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2566
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
ศุกร์
08:00-11:00
2206
2
C
50
24
26
M
อาจารย์:
อาจารย์ ดร.ฉัตรยา งามเลิศ
สำรองให้:
50-24-26
สอบปลายภาค:
20 ก.พ. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 2 ห้อง 2401-A
หมายเหตุ:
เรียนรวม 66 ปอภ./2
Course Description
หลักการสุขาภิบาลอาหาร สุขลักษณะของผู้สัมผัสอาหาร โรคและโทษที่เกิดจากอาหาร วัตถุเจือปนอาหาร มาตรฐานในการผลิตอาหาร กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับสุขาภิบาลอาหาร ความปลอดภัยในการทำงาน
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...