ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2032316-61
หัวข้อเฉพาะทางอุตสาหกรรมการการบริการอาหาร
Selected Topics in Food Service Industry
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2566
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
03
อังคาร
09:00-11:00
2202
2
C
45
8
37
M
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมลพิพัฒน์ ชนะสิทธิ์
สำรองให้:
45-8-37
สอบปลายภาค:
Course Description
หัวข้อที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมการบริการอาหารที่ค้นพบใหม่ หรือได้รับการปรับปรุงพัฒนาใหม่ หรือเทคนิคที่ได้รับความสนใจ
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...