ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2052204-65
เคมีวิเคราะห์อาหาร 1
Food Analytical Chemistry 1
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา:
ST2041108-65
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2566
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
จันทร์
11:00-13:00
2103
2
C
45
9
36
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
อังคาร
09:00-12:00
621
6
L
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์สรรษนีย์ เต็มเปี่ยม
สำรองให้:
45-9-36
สอบปลายภาค:
Course Description
หลักเบื้องต้นเกี่ยวกับเคมีวิเคราะห์อาหาร การประเมินความน่าเชื่อถือของข้อมูล การวิเคราะห์โดยน้ำหนักและปริมาตรวิเคราะห์ การวิเคราะห์โดยการไทเทรต และพื้นฐานการวิเคราะห์ด้วยเครื่องมือเชิงสเปกโทรสโกปี
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...