เมนูหลัก

HE2053307-61เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ขนมหวาน
Confectionery Product Technology
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พฤหัสบดี12:00-14:0021032C45639M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พฤหัสบดี14:00-17:006226C      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภัคษร มาแสวง
สำรองให้: ทุกชั้นปี45-5-40
1-1-0
สอบปลายภาค:
Course Description
สมบัติและองค์ประกอบของวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตขนมหวาน กรรมวิธีการผลิตขนมหวาน ในระดับอุตสาหกรรม การควบคุมคุณภาพ การบรรจุและบรรจุภัณฑ์ การเก็บรักษา การตรวจสอบ การเสื่อมเสีย


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...