เมนูหลัก

HE2022104-65วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร
Culinary Science
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 จันทร์08:00-11:0013011L502129M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พุธ13:00-15:0022062C      
อาจารย์: อาจารย์จิราภัทร โอทอง
สำรองให้:50-21-29
สอบปลายภาค: 19 ก.พ. 2567 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 2 ห้อง 2202
หมายเหตุ: ท. เรียนรวม 66 ปอภ./4
Course Description
โครงสร้างและองค์ประกอบทางเคมีของข้าวและแป้ง น้ำตาล เนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์จากสัตว์ ไขมันและน้ำมัน ผักและผลไม้ การเปลี่ยนแปลงในการประกอบอาหารโดยใช้เหตุผล ทางวิทยาศาสตร์ ปัจจัยที่มีผลต่อการประกอบอาหาร


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...