เมนูหลัก

HE2023314-61ภาษาอังกฤษสำหรับวิชาชีพอาหารและโภชนาการ
English for Foods and Nutrition Professions
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต2 (0-4-2)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 จันทร์14:00-18:0022032C504010M    
อาจารย์: อาจารย์ ดร.ฉัตรยา งามเลิศ
สำรองให้:50-40-10
สอบปลายภาค:
Course Description
การใช้ภาษาอังกฤษในการประกอบอาหารตามสถานการณ์งานอาชีพทางอาหารและโภชนาการ การอ่านและเขียนตำรับอาหาร การใช้ทักษะภาษาอังกฤษในการนำเสนอผลงาน


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...